CÔNG TY TNHH NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

   Với hơn 15 năm kinh nghiệm về kinh doanh sản xuất nha khoa. Chúng tôi là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực nha khoa trên thị trường Việt Nam và là nhà phân phối các sản phẩm ủy quyền của các nhà sản xuất nha khoa có chất lượng hàng đầu thế giới.

 

                                               

     

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

    Cung cấp vật liệu, thiết bị cho nha sĩ ở các phòng nha tư nhân, trung tâm chăm sóc răng miệng và các labo làm phục hình răng giả. Bên cạnh đó chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị và vật liệu chất lượng cao cho các Bệnh viện Răng Hàm Mặt trên toàn quốc.
   Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương luôn đi tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, nhằm đạt được sự hài lòng cho khách hàng trên thị trường, bằng việc đáp ứng một cách hiệu quả và thảo mãn nhu cầu khách hàng trong chuyên ngành nha khoa. Công ty luôn cải tiến về chất lượng cũng như dịch vụ để mang lại những lợi ích tốt nhất cho Bác sĩ và bệnh nhân.

 

MẠNG LƯỚI CUNG CẤP

Chúng tôi có 2 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 70 nhân viên. Hệ thống đại lý bao phủ với hơn 20 cửa hàng trong nước, 2 đại lý tại Campuchia và 1 đại lý tại Lào.

 

 

Hotline: 0989463345
zalo zalo