Bàn chải điện Fairywill D7

500.000₫

✅ Công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm với tần suất rung 40.000/phút mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội. Độ rung mạnh mẽ có thể đánh bông kem đánh răng thành các bong bóng siêu nhỏ, đưa chúng vào sâu giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu để làm sạch răng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

 

✅ Bàn chải đánh răng điện Fairywill D7 sở hữu bộ hẹn giờ thông minh sẽ tự động tắt khi hết 2 phút. Hơn nữa còn tạm dừng sau mỗi 30 giây để nhắc bạn thay đổi khu vực đánh răng.

 

✅ Màu lông bàn chải sẽ nhạt đi để cho bạn biết khi nào cần thay đầu mới. Sản phẩm đi kèm 2 đầu bàn chải thường, 1 đầu tăm và 2 nắp bảo vệ đi kèm để giữ vệ sinh sạch sẽ.

 

✅ Đầu bản chải thường có thiết kế lông hình “W” vừa vặn với bề mặt răng, có thể làm sạch cả những khu vựa khó tiếp cận nhất. Đầu tăm nhỏ phù hợp làm sạch kẽ răng và niềng răng.

 

✅ Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì (ADA) là hiệp hội của các nha sĩ Hoa Kì chuyên nghiên cứu, thúc đẩy sức khỏe răng miệng quốc gia. Thông qua kiểm định của ADA, bàn chải đánh răng điện Fairywill D7 đã cho thấy hiệu quả trong việc giảm thiểu bệnh dịch hạch và ngăn ngừa viêm lợi.

 

✅ Bàn chải đánh răng điện Fairywill D7 có 5 chế độ làm sạch được cá nhân hóa, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm đánh răng của mình:

- Chế độ làm trắng (WHITE): Dùng để đánh bay những vết bẩn và mảng bám cứng đầu.

- Chế độ làm sạch (CLEAN): Ở mức độ thông thường

- Chế độ SENSITIVE : Phù hợp cho răng nhậy cảm.

- Chế độ làm bóng POLISH: Sử dụng để làm trắng sáng phần răng phía trước.

- Chế độ MASSAGE: Sử dụng để massage và chăm sóc nhẹ nhàng niếu răng (thường sử dụng khi bạn gặp vấn đề ở niếu ví dụ như có vết thương ở niếu...)

✅ Sản phẩm có tích hợp công nghệ sạc nhanh, chỉ mất 4 tiếng đã đầy pin. Một lần sạc đầy có thể sử dụng lên tới 30 ngày. Kích thước vừa tay, trọng lượng nhẹ, có 3 màu cho bạn lựa chọn: màu đen, màu trắng và màu hồng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

- Vì bàn chải có cả phần điện bên trong nên khi sử dụng khách hàng cần lắp đầu bàn chải vào đúng khớp. Tránh đổ trực tiếp nước lên thân bàn chải mà chỉ nên vệ sinh đầu bàn chải sau đó để nơi thông thoáng cho bàn chải nhanh khô.

- Nếu thường xuyên đổ trực tiếp nước vào thân bàn chải để vệ sinh có thể nước sẽ chảy vào bên trong làm chập cháy động cơ. Với những trường hợp như vậy bên nhà cung cấp sẽ bảo hành có tính phí.

✅  Bảo hành chính hãng 12 tháng

Thông tin khác

Hotline: 0989463345
zalo zalo