Bàn chải điện trẻ em Bitvae K7S

1.450.000₫

Tên sản phẩm: Bàn chải điện cho trẻ em Bitvae K7S

Mẫu: BV-K7S

Độ tuổi: trẻ em 4 tuổi trở lên

Chế độ: 3 chế độ gồm (Chăm sóc lợi, Tiêu chuẩn, Làm sạch)

Đầu chải: 4 đầu chải

Tần số rung: 40800 VPM

Thời gian sạc: 4 tiếng

Thời gian chờ sử dụng: lên đến 100 ngày 

Cổng sạc: USB (không bao gồm bộ chuyển đổi)

Hẹn giờ thông minh: có hỗ trợ

Chống nước: IPX7

Điện áp đầu vào: DC 5V/1A

Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Bàn chải đánh răng điện Bitvae Kids Bluetooth được sản xuất dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay.

3 chế độ và 2 cường độ rung: Bàn chải đánh răng dành cho trẻ em có 3 chế độ: Chăm sóc nướu, Tiêu chuẩn và Làm sạch, 2 mức cường độ có thể điều chỉnh bằng APP.

4 đầu bàn chải thay thế có lông mềm cho 1 năm sử dụng. Lông bàn chải mềm nhẹ nhàng với nướu, cứng trên mảng bám và các mặt cao su đệm răng và có thể hấp thụ áp lực.

Cảm biến áp suất giúp bảo vệ nướu: Cảm biến áp suất tích hợp trong bàn chải đánh răng của trẻ sẽ sáng lên khi áp dụng quá nhiều áp lực để nhắc trẻ giảm áp lực.

Bàn chải đánh răng Bluetooth có thể sạc lại cùng chế độ Hẹn giờ thông minh 2 phút khuyến khích trẻ đánh răng đủ lâu để làm sạch răng và nướu kỹ lưỡng.

Ứng dụng tương tác miễn phí "iSpruz" giáo dục và khơi dậy niềm yêu thích đánh răng của trẻ, đồng thời hình thành thói quen đánh răng lành mạnh.

Tuổi thọ pin dài 100 ngày: Bàn chải đánh răng dành cho trẻ em này có thể sạc lại bằng USB và thời lượng pin sẽ kéo dài tới 100 ngày (khi sử dụng ở chế độ nhẹ nhàng).

 

 

Thông tin khác

Hotline: 0989463345
zalo zalo