Gel bôi trơn ống tủy ENDO-PREP Gel

180.000₫

♥ Mục đích sử dụng: ENDO-PREP GEL chỉ định trong trường hợp sửa soạn ống tủy hóa cơ học. Thành phần EDTA chứa trong sản phẩm giúp loại bỏ dạng muối vôi hóa (muối canxi) và mùn ngà ở trong ống tủy bị canxi hóa, sẽ giúp làm sạch và tạo dạng ống tủy nhanh hơn. Nhờ có chứa thành phần hoạt chất bôi trơn, nên dụng cụ sẽ rất dễ dàng sửa soạn trong ống tủy cũng như giảm nguy cơ gãy dụng cụ trong ống tủy.

♦ Hướng dẫn sử dụng: Trước khi điều trị thì nên nhúng đầu tuýp vào trong dung dịch Ethyl Alcohol để khử trùng rồi gắn vào xilanh. Mở ống tủy và rửa với Sodium Hypochlorite. Bơm trực tiếp vào ống tủy hoặc đặt trực tiếp trên trâm lấy tủy. Sửa soạn ống tủy trong khi vẫn bơm rửa liên tục với dung dịch NaOCL. Sản phẩm được sử dụng nhiều lần, ngoại trừ đầu kim bơm nếu dùng nhiều lần có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn.

♦ Chống chỉ định: Không sử dụng cho bệnh nhân quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm. Không để Endo-Prep gel còn dư thừa trong ống tủy sau mỗi lần điều trị. Điều này có thể gây mềm men răng.

◄► Chú ý: Nên thận trọng trong quá trình sửa soạn ống tủy gần đến vùng chóp để tránh gây nguy cơ thủng chóp khi sử dụng trâm lấy tủy. Có thể gây kích ứng lên da và mắt. Trong trường hợp bị tiếp xúc cần rửa với nhiều nước và tìm đến cơ sở y tế nếu kích ứng vẫn tiếp diễn. Nếu uống phải, không nên nôn ra mà cần uống nhiều nước và đến trung tâm y tế. Nên sử dụng rubber-dam, đeo găng tay, kính bảo vệ và quần áo bảo vệ trong quá trình làm việc với sản phẩm.

Thông tin khác

Hotline: 0989463345
zalo zalo