Ghế Nha Khoa DCI Edge Maple 42

Ghế nha khoa DCI Edge maple 42, thương hiệu ghế nha khoa hàng đầu đến từ Mỹ.

Ghế nha khoa DCI Edge maple 42, thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ.

Đã đến lúc chọn một người làm việc tốt hơn: bạn xứng đáng với những gì tốt nhất, và nhóm của bạn và bệnh nhân cũng vậy (ví dụ: Ghế xoay lên đến 30 độ - Hệ thống điều khiển thủy lực - Bảng chân kép - Đèn LED vận hành - Hệ thống khử trùng hiệu quả - Lựa chọn linh hoạt tay làm việc)
Hệ thống đèn LED DCI nhập khẩu từ Mỹ; Điều khiển dựa trên cảm biến, cũng với các nút điều khiển cảm ứng; Hai lựa chọn ánh sáng trắng và ánh sáng vàng
Tựa đầu có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ, chỉ với một tay thao tác nhanh chóng và dễ dàng.
Hệ thống lái thủy lực & Hộp nối: 1. Hệ thống lái điện thủy lực được cấp giấy phép có chức năng duy nhất là khởi động trơn tru và cài đặt tĩnh; Trọng lượng tải trên 220 kg, tốc độ nâng có thể được điều chỉnh bằng tay. 2.Thiết bị cảm ứng an toàn phát sáng thông qua với cảm biến góc, bảo vệ đầu tư thiết bị của bạn khỏi bị hư hỏng do tai nạn. 3. Mã cảnh báo lỗi và hiển thị mã sử dụng mang lại sự thuận tiện cho việc bảo trì.
Bàn đạp chân kép điều khiển bàn đạp chân trái điều khiển hệ thống điều trị của bác sĩ, bàn đạp bên phải điều khiển hệ thống nâng bộ phận, hệ thống này ổn định hơn bằng cách áp dụng hệ thống độc lập và có thể tránh lạm dụng.
Spittoon được làm từ sứ thủy tinh chống nhòe, có thể tháo rời để vệ sinh và có thể xoay 90 độ; Máy có chức năng thêm nước theo định lượng và xả nước vào ống nhổ tự động, cả hai chức năng này đều có thể được lập trình trên bảng điều khiển.
Góc độ của từng giá khay khí cụ có thể được điều chỉnh độc lập, đáp ứng thói quen sử dụng của các bác sĩ khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất; Hệ thống xả và khử trùng ống tay khoan, có thể tùy chọn để xả từng ống tay cầm một cách độc lập hoặc đồng thời. Nó có thể nhanh chóng làm sạch thành bên trong của các ống tay khoan để bảo vệ sức khỏe của nha sĩ, phụ tá và bệnh nhân hiệu quả hơn.
Có hai kiểu ghế máy: 1- Unit DCI Maple 42 D (Bàn nha sĩ gắn xuống) 2- Unit DCI Maple 42 U (Bàn nha sĩ gắn trên)

Thông tin khác

Hotline: 0989463345
zalo zalo