Máy phay 5 trục Ceramill Motion 2

Thương hiệu: Amanngirrbach

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: Bộ

Kết quả hoàn hảo phù hợp nhờ các chiến lược phay DNA hiệu suất cao - được phát triển đặc biệt để xử lý vật liệu nha khoa
Đa dạng vật liệu và chỉ dẫn tối đa
Thiết kế máy thông minh đảm bảo bảo vệ tối ưu tất cả các thành phần điện tử trong quá trình vận hành ướt
Có thể nâng cấp trong tương lai

 

Khi ra mắt vào năm 2012, máy phay 5 trục Ceramill Motion 2 đã xác định lại tiêu chuẩn công nghiệp về khả năng kỹ thuật, sự đa dạng trong chế tạo và chất lượng. Là một trong những máy phay đầu tiên có thể được sử dụng cho cả chế tạo khô và ướt, Ceramill Motion 2 luôn cải tiến phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Chế biến ướt và khô trong một máy nhỏ gọn duy nhất giữ cho chuỗi tạo giá trị gần như hoàn toàn trong nhà. Nhờ công nghệ điều khiển DNA tiên tiến và khái niệm máy mạnh mẽ, Ceramill Motion 2 là một bảo chứng cho tương lai về hiệu quả chi phí và độ chính xác. Từ khi ra mắt thị trường cho đến ngày nay, vô số khách hàng đã tin tưởng vào độ tin cậy của nó. Do đó, trên toàn thế giới, thế hệ máy này đã đạt hơn 10 triệu giờ hoạt động hiệu quả, trở thành nền tảng hybrid có thể nâng cấp thành công nhất mọi thời đại.

Câu chuyện thành công này sẽ được tiếp tục vào năm 2022 - với Gói KHÔ Ceramill Motion 2. Chiếc máy này, được thiết kế hoàn toàn để xử lý khô, gây ấn tượng với thời gian gia công nhanh, chất lượng tối đa và ROI vượt trội, giống như máy lai. Và hơn thế nữa, nó cũng có thể được nâng cấp với mô-đun xử lý ướt, nếu điều này được yêu cầu vào một ngày sau đó.

 

Hotline: 0989463345
zalo zalo