Tăm nước Bitvae C2

1.450.000₫

Nhãn hiệu: Bitvae

Số Mẫu: BV-C2

Chế độ: 3 chế độ

Dung tích bình chứa nước: 260ml

Vòi phun: 6 * vòi phun (với đa chức năng)

Loại sạc: USB (không có bộ chuyển đổi)

Thời gian sạc: 4 giờ

Thời gian chờ: Lên đến 40 ngày sử dụng

Hẹn giờ thông minh: 2 phút hẹn giờ

Mức độ chống thấm nước: IPX7 không thấm nước

Bảo hành: 12 tháng

Tăm nước Bitvae C2 là sản phẩm chăm sóc răng miệng bán chạy nhất trên nền tảng Amazon. Bình chứa miệng rộng dễ dàng làm sạch - Giữ cho máy tăm nước của bạn sạch sẽ, khô ráo. Với bình chứa nước miệng rộng có thể tháo rời được nâng cấp, người dùng có thể làm sạch hoàn toàn cặn nước trong bình, điều mà những máy tăm nước truyền thống có bình chứa nước miệng nhỏ không thể làm được.

Bình chứa nước với dung tích 260ml đủ để làm sạch toàn bộ miệng trong 60 giây. Không cần phải đổ thêm nước khi sử dụng.

Tuổi thọ pin có thể kéo dài tới 40 ngày ở chế độ áp suất thấp nhất, trong khi hầu hết các loại tăm nước tương tự chỉ có thể kéo dài tối đa 10 ngày sử dụng.

Các tính năng chính - 3 cài đặt áp suất phun cung cấp phạm vi tùy chọn cường độ rộng hơn (30-100 PSI), 6 đầu phun có thể thay thế (bao gồm cả đầu cạo lưỡi), đầu phun xoay 360°, thời gian xỉa răng 60 giây, chống nước IPX7 bảo vệ máy tối đa khi sử dụng trong phòng tắm, máy sử dụng cáp USB phổ thông. 

Máy có thiết kế tối giản để mang lại sự đa năng cũng như tinh tế. Kích thước nhỏ gọn của máy tăm nước này khiến nó trở nên hoàn hảo khi đi du lịch cũng như sử dụng ở nhà. Đường kết nối cao hơn bình chứa nước truyền thống giúp đáy không bị quá to và nặng, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cầm nó.

 

Thông tin khác

Hotline: 0989463345
zalo zalo