Bí mật của chất chống ê buốt Tokuyama Shield Force Plus

Bí mật của chất chống ê buốt Tokuyama Shield Force Plus

| |Tài Liệu Chuyên Ngành

Shield Force Plus - Chất chống ê buốt tuyệt vời đến từ thương hiệu Tokuyama của Nhật Bản.

👉 Chỉ định:

✅ BỊ Ê BUỐT VÙNG CỔ RĂNG: Khi bị ê buốt vùng cổ răng mà chưa phát triển thành sâu răng, dùng keo chống ê buốt sẽ tiết kiệm được xoang răng cho bệnh nhân, nếu chỉ bị ê buốt mà chưa cần thiết phải trám thì dùng keo chống ê buốt điều trị, như vậy không cần phải mở thành xoang để trám.

✅ KHI BỆNH NHÂN BỊ SÂU RĂNG SÁT ỐNG TỦY RĂNG: Bệnh nhân bị sâu răng sát ống tủy răng, ê buốt nhiều sử dụng keo chống ê buốt trước khi trám, như vậy Bệnh nhân sẽ không bị ê buốt sau khi trám răng, keo chống e buốt được dùng như một dạng bond khi trám, nghĩa là khi sử dụng keo chống ê buốt thì không cần dùng keo dán composite.

✅ DÙNG TRONG TRƯỜNG HỢP MÀI CÙI SÁT ỐNG TỦY: Thoa keo chống ê buốt trước khi đặt mão răng sứ vào cùi răng (cầu chụp). Trong trường hợp này ngoài tác dụng chống ê buốt mà keo chống ê buốt còn có tác dụng bảo vệ ống tủy, không làm hại tủy, giúp cho răng chắc khỏe lâu dài hơn.

🧪Cách sử dụng:

1. Làm sạch vùng cần bôi keo (xịt khô)

2. Bôi keo (tại đây sẽ diễn ra quá trình phản ứng của các monomer có thể hiểu như một gốc hóa học với ion canxi)

3. Xịt hơi nhẹ 5 giây.

4. Xịt hơi mạnh 5 giây.

5. Chiếu đèn 10 giây. ( Halogen)

 

 

 

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

- Địa Chỉ: 22-24 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM. - Địa Chỉ: Số 4 ngõ 102 Khúc Thừa Dụ - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

- Hotline: 0909595081 - 0989463345 Website: https://www.nhakhoathaibinhduong.com/