Hội thảo 'GIẢI PHÁP GẮN DÁN THÀNH CÔNG TRONG ĐIỀU TRỊ LÂM SÀNG & PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT TRONG NHA KHOA HIỆN ĐẠI'

Hội thảo 'GIẢI PHÁP GẮN DÁN THÀNH CÔNG TRONG ĐIỀU TRỊ LÂM SÀNG & PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT TRONG NHA KHOA HIỆN ĐẠI'

| |Thông tin Hội thảo/Workshop

Với sự phát triển phong vũ của thế giới, những cải tiến trong lĩnh vực nha khoa cũng đang ngày một thay đổi cách tiếp cận và điều trị để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân về thẩm mỹ và chức năng. Tiếp nối chuỗi sự kiện tháng 10 tới, Công ty TNHH Nha khoa Thái Bình Dương kết hợp cùng Tập đoàn Bisco, Hoa Kỳ hân hạnh gửi đến quý bác sĩ hội thảo giới thiệu những giải pháp gắn dán mới nhất, thực hiện thành công trong điều trị lâm sàng và phục hình trên implant.

Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp Báo cáo viên TS. BS. Joseph Kim - Giám đốc chương trình Đào Tạo Cấy Ghép Implant Trường Nha Khoa Đại học Michigan, Hoa Kỳ. Được đào tạo tại Juris, Đại học Bắc Illinois, suốt hơn một thập kỷ nghiên cứu và làm việc, ông đã nuôi dưỡng niềm đam mê mãnh liệt với công việc nha khoa. Sự tự tin, kiến thức chuyên sâu và khả năng lãnh đạo xuất sắc đã giúp ông tạo nên những nụ cười tự tin, rạng ngời, vun đắp cho cuộc sống khỏe mạnh của hàng ngàn bệnh nhân.

Nội dung hội thảo bao gồm 2 chủ đề chính:

- GIẢI PHÁP GẮN DÁN THÀNH CÔNG TRONG ĐIỀU TRỊ LÂM SÀNG: Những cải tiến trong công nghệ gắn dán đã cho phép các bác sĩ nha khoa phục hồi thực hiện nhiều giải pháp gắn dán cho bệnh nhân bao gồm giải pháp phục hình thẩm mỹ có thể dự đoán được, phục hồi trực tiếp bằng composite, và phục hồi gián tiếp trong các trường hợp lâm sàng phức tạp. Bài giảng sẽ giúp đánh giá các vấn đề thường gặp trong thực hành lâm sàng hàng ngày và các giải pháp thực hành mà mọi bác sĩ nha khoa đều có thể ứng dụng được. Sau phần trình bày này sẽ giúp các hội thảo viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực gắn dán nha khoa và đạt được những kết quả thẩm mỹ, thành công cho bệnh nhân.

- PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT TRONG NHA KHOA HIỆN ĐẠI: Nhu cầu cấy ghép implant ngày càng tăng khi bệnh nhân nhận thức rõ hơn về lợi ích chức năng và thẩm mỹ của họ. Trong phần trình bày này, các hội thảo viên sẽ tìm hiểu những lợi ích và mặt hạn chế liên quan đến gắn xi măng phục hình trên implant. Các ca lâm sàng sẽ được trình bày để hiểu rõ hơn và tránh các vấn đề thường gặp với phương thức này, cũng như giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu và lâu dài cho bệnh nhân với giải phải gắn dán thành công trong điều trị lâm sàng hàng ngày mà bác sĩ nào cũng có thể ứng dụng được.

Mục tiêu hội thảo lần này hướng đến là những giải pháp có thể dự đoán trước khi gắn dán phục hình thông qua đánh giá việc xử lý bề mặt, các kĩ thuật xử lý và tối ưu hóa bề mặt sứ để tạo liên kết dán bền vững. Đồng thời nắm được những lợi ích và thiếu sót liên quan đến việc lưu giữ xi măng của các phục hình trên implant.

📅 Thời gian: Từ 8h30 đến 17h00 Ngày 20-10-2023

🏢 Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội)

Sự có mặt của quý y bác sĩ, quý đối tác và quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Rất mong được gặp mọi người vào ngày 20-10-2023 sắp tới!

Trân trọng,

-----------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

- Địa Chỉ: Số 4 - Ngõ 102 - Khúc Thừa Dụ - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

- Địa Chỉ: 13D Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 0909595081 (TP. Hồ Chí Minh) – 0989.463.345 (Hà Nội)

Website: https://www.thaibinhduongdental.com/

#Bisco #gắn_dán #cement #xi_măng_gắn_dán #xi_măng_nha_khoa #phục_hồi_thẩm_mỹ #phục_hình_thẩm_mỹ #implant #NeoBiotech #IS_III_Active