HỘI THẢO: CÁC KĨ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI TRONG CẤY GHÉP VÀ PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT

HỘI THẢO: CÁC KĨ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI TRONG CẤY GHÉP VÀ PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT

| |Thông tin Hội thảo/Workshop

Vào ngày 27/09/2022, Công ty TNHH Nha khoa Thái Bình Dương phối hợp với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đã triển khai tổ chức hội thảo với chuyên đề: CÁC KĨ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI TRONG CẤY GHÉP VÀ PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT tại Khách sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng.

Báo cáo viên gồm có Giáo sư Tiến sĩ Richard Leesungbok - Nguyên chủ tịch hiệp học viện AAO (Học viện Hàn lâm Châu Á về tích hợp xương) và hiệp hội ITI Hàn Quốc; Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Báo cáo viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép các ca phức tạp, bác sĩ đầu tiên sử dụng thành công kĩ thuật đặt Implant xương gò má tại Việt Nam.

Với nội dung:

👉 Ghép xương nâng xoang xâm lấn tối thiểu với các kỹ thuật tiếp cận mới ở mặt bên và sống hàm, đặt implant ở răng sau hàm trên.

👉 Giải pháp đương đại phục hồi toàn hàm trên Implant nha khoa All-on X, chỉ định, vật liệu và công nghệ.

👉 Các lựa chọn ưu tiên trong điều trị Implant phục hồi chức năng cho bệnh nhân lớn tuổi hoặc thiểu năng.

👉 Kỷ nguyên ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D trong nha khoa kỹ thuật số.

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm rất đông đảo của các y bác sĩ. Chúng tôi xin gửi làm cảm ơn đến quý y bác sĩ đã không quản ngại đường xa đến tham dự hội thảo. Hi vọng những kiến thức quý báu của Gs. Ts. Richard Leesungbok và Ts. Bs. Võ Văn Nhân sẽ là hành trang giúp sức cho quý y bác sĩ trên hành trình phía trước.