Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại Hội thảo Ứng Dụng Lâm Sàng Nâng Cao của Phẫu Thuật Laser Diode

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại Hội thảo Ứng Dụng Lâm Sàng Nâng Cao của Phẫu Thuật Laser Diode

| |Thông tin Hội thảo/Workshop

Hội thảo "Ứng Dụng Lâm Sàng Nâng Cao của Phẫu Thuật Laser Diode" diễn ra vào ngày 08-09 vừa qua đã đã mang lại không chỉ kiến thức và sự hiểu biết mới mẻ về công nghệ laser, mà còn khám phá những cơ hội đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Diễn giả Dr. John Graeber đã chia sẻ kiến thức sâu rộng và những kinh nghiệm thực tiễn từ việc áp dụng công nghệ laser vào quy trình điều trị. Những câu chuyện thành công xen lẫn thất bại đã tạo ra một môi trường học hỏi thú vị về các ứng dụng mới và tiềm năng của laser trong tương lai, mở ra cánh cửa cho sự sáng tạo và đổi mới trong nha khoa hiện đại.

Các chuyên gia, bác sĩ, và học viên đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi ý kiến, và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ. Đây là tín hiệu tích cực cho sự hợp tác trong tương lai và chia sẻ kiến thức liên tục.

Công ty TNHH nha khoa Thái Bình Dương xin gửi lời cảm ơn đến quý bác sĩ, quý đối tác và quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo hôm nay. Chúng tôi mong những kiến thức mới sẽ giúp mọi người nắm vững kiến thức và kỹ năng về công nghệ laser, tiếp thêm động lực để tìm hiểu và phát triển, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Trân trọng,

-----------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

- Địa Chỉ: Số 4 - Ngõ 102 - Khúc Thừa Dụ - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

- Địa Chỉ: 13D Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 0909595081 (TP. Hồ Chí Minh) – 0989.463.345 (Hà Nội)

Website: https://www.thaibinhduongdental.com/