HỘI THẢO PHẪU THUẬT SIÊU ÂM - ỨNG DỤNG KĨ THUẬT MỚI TRONG CẤY GHÉP IMPLANT

HỘI THẢO PHẪU THUẬT SIÊU ÂM - ỨNG DỤNG KĨ THUẬT MỚI TRONG CẤY GHÉP IMPLANT

| |Thông tin Hội thảo/Workshop

Phẫu thuật cấy ghép implant đã trở thành một trong những phương pháp phục hình răng và thay thế răng mất mát phổ biến nhất trên toàn cầu. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ y khoa, các phương pháp phẫu thuật liên quan đến cấy ghép implant cũng đã được nâng cao và cải tiến đáng kể, nổi bật trong đó là phương pháp phẫu thuật siêu âm.

Kĩ thuật siêu âm với các dao cắt tạo ra ít tiếng ồn và rung giúp bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật một cách êm ái, chính xác và an toàn, giảm nguy cơ tổn thương cho mô xung quanh và tối ưu hóa quá trình phục hình. Kết hợp công nghệ tân tiến đến từ Italy của PIEZOSURGERY mang lại quá trình lành thương nhanh chóng hơn, giúp bệnh nhân trải qua quá trình phẫu thuật dễ dàng, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn.

Hội thảo lần này chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp Giáo sư Mauro Labanca - một trong những người tiên phong áp dụng công nghệ kĩ thuật số và phương pháp phẫu thuật siêu âm vào nha khoa. Ông hiện đang đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng thành viên của Hiệp hội Nha khoa Kĩ thuật số (Digital Dentistry Society), tổ chức đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phổ cập và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật số nha khoa trên toàn thế giới. Với sự cầu tiến học hỏi và nghiên cứu không ngừng, ông đã truyền đạt kiến thức và kĩ năng của mình tới hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ trên khắp thế giới, là nguồn cảm hứng cho sự hòa quyện giữa kiến thức và sáng tạo có thể thay đổi cuộc sống và sức khỏe của con người.

Nội dung của hội thảo bao gồm:

✨ Giới thiệu đặc điểm lâm sàng và mô học của vết cắt siêu âm

✨ Các loại đầu cắt và ứng dụng lâm sàng của máy PIEZOSURGERY

✨ Ứng dụng nong chẻ xương và lấy xương tự thân

✨ Ứng dụng sửa soạn Implant và cắt răng số tám

✨ Ứng dụng điều trị Nha chu

✨ Thực hành trên xương động vật với máy Máy PIEZOSURGERY

Công ty TNHH nha khoa Thái Bình Dương kết hợp cùng tập đoàn Mectron hân hạnh tổ chức hội thảo với mong muốn nâng cao kĩ năng và sự tự tin cho quý y bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép implant, nắm rõ về cơ sở lý thuyết và nguyên tắc hoạt động của kĩ thuật cắt siêu âm, khám phá sự đa dạng của đầu cắt và cách sử dụng chúng trong các trường hợp phẫu thuật cụ thể. Từ đó áp dụng vào lâm sàng để thực hiện nong chẻ xương và lấy xương tự thân một cách an toàn và hiệu quả.

📅 Thời gian: Từ 8h30 đến 17h00 Ngày 03-10-2023

🏢 Địa điểm: Tòa nhà Thái Bình Dương - Số 4, Ngõ 102 Khúc Thừa Dụ, Quận Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Hà Nội

Sự có mặt của quý y bác sĩ, quý đối tác và quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Rất mong được gặp mọi người vào ngày 03-10-2023 sắp tới!

Trân trọng,

-----------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

- Địa Chỉ: Số 4 - Ngõ 102 - Khúc Thừa Dụ - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

- Địa Chỉ: 13D Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 0909595081 (TP. Hồ Chí Minh) – 0989.463.345 (Hà Nội)

Website: https://www.thaibinhduongdental.com/

#Mectron #PIEZOSURGERY #Phẫu_thuật_siêu_âm #implant #nha_chu #Pacific_Dental_Supply