Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thảo nội nha nâng cao: NỘI NHA HIỆN ĐẠI VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ SỰ CỐ TRONG NỘI NHA

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thảo nội nha nâng cao: NỘI NHA HIỆN ĐẠI VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ SỰ CỐ TRONG NỘI NHA

| |Thông tin Hội thảo/Workshop

Mặc dù thời tiết xấu do ảnh hưởng bởi cơn bão Talim, nhưng hội thảo Nội Nha Nâng Cao với chủ đề "Nội Nha Hiện Đại và Các Phương Pháp Xử Lý Các Sự Cố Trong Nội Nha" diễn ra vào ngày 19-07-2023 vừa qua tại Khách sạn Duparc, Hà Nội đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều y, bác sĩ nha khoa và các chuyên gia trong lĩnh vực nội nha.

Báo cáo viên PGS. TS. Phạm Văn Khoa (Trưởng bộ môn Chữa răng- Nội nha, Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh)

Trái: THS. Bác sĩ. Đỗ Trọng Hiếu (với vai trò chuyển ngữ cho hội thảo); Phải: PGS. TS. Kyung-san Min (Giảng viên bộ môn Nha Khoa Phục Hồi, Trường Nha Khoa, Đại học Quốc gia Jeonbuk, Hàn Quốc)

Chủ đề lần này đã tập trung vào nhu cầu bảo tồn răng tự nhiên, một vấn đề ngày càng được quan tâm và ưu tiên. Trong lĩnh vực nha khoa, quyết định giữ lại răng hay chỉ định nhổ răng là một thách thức lớn đối với các bác sĩ. Để đi sâu vào nội dung này, các báo cáo viên đã giới thiệu và thảo luận về các phương pháp tiên tiến hàng đầu thế giới để bảo tồn răng bị tổn thương. Cùng với đó là việc điều trị tủy, một quá trình phức tạp yêu cầu nhiều dụng cụ, thiết bị và vật liệu sinh học. Các báo cáo viên đã trình bày một cách rõ ràng và chi tiết về việc sử dụng sứ sinh học MTA (Bioceramic), loại vật liệu với công nghệ mới trong lĩnh vực nội nha. Sứ sinh học MTA đã chứng tỏ tính tương thích sinh học và khả năng trám bít ưu việt, giúp nâng cao khả năng thành công trong điều trị nội nha.

PGS. TS. Kyung-san Min hỗ trợ các bác sĩ thực hành điều trị tủy

THS. Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu giải đáp thắc mắc chuyên môn cho các bác sĩ

Bác sĩ thực hành điều trị tủy 

Đây là dịp để các bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực nội nha giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức cùng nhau. Với các ca lâm sàng được giới thiệu cùng những chia sẻ bí kíp và kinh nghiệm trong nghề của các chuyên gia, tất cả đều là hành trang quý báu để các bác sĩ cũng như cộng đồng nha khoa Việt Nam tiếp đà phát triển chuyên môn, cải thiện kĩ năng, nâng cao chất lượng để sánh vai với các nước bạn hữu, từ đó mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu bệnh nhân.

Tập thể các báo cáo viên, học viên và các khách mời chụp hình lưu niệm

Công ty TNHH Nha khoa Thái Bình Dương xin gửi lời cảm ơn đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, Khách sạn Du Parc Hà Nội, các quý y bác sĩ cùng các vị khách mời đã cùng chúng tôi để góp phần giúp buổi hội thảo diễn ra thành công rực rỡ. Rất mong được gặp lại quý vị vào thời gian tới.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

- Địa chỉ khu vực miền Bắc: Số 4 - Ngõ 102 - Khúc Thừa Dụ - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

- Địa chỉ khu vực miền Nam: 13D Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 0909595081 (TP. Hồ Chí Minh) – 0989.463.345 (Hà Nội)