HỘI THẢO PHỤC HỒI THẨM MỸ XÂM LẤN TỐI THIỂU VỚI COMPOSITE HẠT ĐỘN SUPRA NANO

HỘI THẢO PHỤC HỒI THẨM MỸ XÂM LẤN TỐI THIỂU VỚI COMPOSITE HẠT ĐỘN SUPRA NANO

| |Thông tin Hội thảo/Workshop

Trám răng là một trong số những thủ thuật được thực hiện nhiều nhất trong các phòng khám nha khoa cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên lựa chọn Composite thế nào, kĩ thuật trám ra sao để đạt được tính thẩm mỹ tự nhiên nhất và an toàn nhất về mặt chức năng vẫn luôn là bài toán khó cho bác sĩ.

Viện đào tạo Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với công ty TNHH Nha khoa Thái Bình Dương đã triển khai tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: PHỤC HỒI THẨM MỸ XÂM LẤN TỐI THIỂU VỚI COMPOSITE HẠT ĐỘN SUPRA NANO rất thành công, nhận được sự quan tâm của nhiều y bác sĩ. 

Báo cáo viên: Thạc sĩ Bác sĩ Yoshitaka Nijitomi - Tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Texas, Nguyên giảng viên Đại học San Francisco, Thành viên hiệp hội nha khoa Tây Ban Nha, Thành viên Học viện nha khoa thẩm mỹ Nhật Bản(JAAD).

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã không quản ngại đường xa đến tham dự buổi hội thảo. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những hội thảo với chuyên đề xu hướng mới của ngành nha khoa.